Tour trong nước
Tour nước ngoài
Thuê xe
Khách sạn
FaceBook
Vietnam Airlines triển khai 2 gói sản phẩm với ưu đãi lớn
Lúc: Tuesday, 09:15 AM November 15, 2011
Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa triển khai 2 sản phẩm mới lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường nội địa với tên gọi “Sản phẩm Gia đình” và “Sản phẩm Du lịch”.

 

 

Theo chương trình này, khách hàng tại Việt Nam mua vé và khởi hành trong giai đoạn từ nay đến 31/12/2011 sẽ được giảm 50% chi phí so với cách thông thường. Vietnam Airlines sẽ mở bán với số lượng chỗ không hạn chế cho cả 2 sản phẩm trên ở tất cả các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác. 

Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi khi sử dụng hai gói sản phẩm này. Với “Sản phẩm Gia đình”, khi mua 1 vé hạng phổ thông (hạng đặt chỗ X) dành cho người lớn, khách hàng sẽ được tặng 1 vé miễn phí cho trẻ dưới 12 tuổi đi cùng chuyến bay. Do đó, đây là sản phẩm lý tưởng cho gia đình hoặc khách đi cùng trẻ nhỏ. 

Sản phẩm Du lịch” áp dụng mức giá đặc biệt cho khách đi kết hợp từ 3 - 5 chặng bay nội địa và các chương trình tour xuyên Việt bằng đường hàng không. Tuy nhiên, “Sản phẩm Gia đình” không áp dụng trên các chuyến bay vào ngày cuối tuần (từ thứ sáu đến chủ nhật) giữa Hà Nội - Đà Nẵng/ Tp. Hồ Chí Minh và giữa Tp. Hồ Chí Minh - Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Bình Định/ Phú Quốc. 

Tuy nhiên, do điều kiện vé và mức giá áp dụng khác nhau, khách hàng sẽ không thể sử dụng 2 sản phẩm này trong cùng một thời điểm. 

Theo Vietnam Airlines, việc triển khai hai sản phẩm khuyến mại mới tại thị trường Việt Nam là một trong những giải pháp cụ thể của Vietnam Airlines trong việc thực hiện chính sách đa dạng hóa sản phẩm nội địa để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của khách hàng.

Sưu tầm

Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa triển khai 2 sản phẩm mới lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường nội địa với tên gọi “Sản phẩm Gia đình” và “Sản phẩm Du lịch”.